Ledger Nano X

0

Bảo mật, mua, trao đổi, phát triển tiền điện tử của bạn và quản lý NFT của bạn bằng ví phần cứng hỗ trợ Bluetooth mới của chúng tôi. Tất cả tài sản kỹ thuật số của bạn được bảo đảm ở một nơi.

  • Bluetooth
  • Windows
  • macOS
  • Android
  • NFTs
  • 5 000+ coins

Hết hàng

Free shipping

Ledger Nano X là một loại ví lạnh được sản xuất bởi công ty Ledger, được thiết kế để bảo vệ tiền điện tử của bạn trước các mối đe dọa bảo mật. Dưới đây là mô tả về một số đặc điểm của sản phẩm Ledger Nano X:

1. Kích thước và thiết kế:

Với kích thước 72mm x 18.6mm x 11.75mm, Ledger Nano X có thiết kế gọn nhẹ và tiện lợi để mang theo bên mình. Màn hình hiển thị của loại ví lạnh Ledger này được cải thiện so với phiên bản trước đó, giúp người dùng dễ dàng quản lý các giao dịch của mình.

2. Tính bảo mật cao

Ledger Nano X được trang bị nhiều tính năng bảo mật đặc trưng của ví lạnh như việc mã hóa dữ liệu với chip chống hack CC EAL5+ và việc xác thực bằng mã PIN của người dùng. Điều này giúp bảo vệ khỏi các cuộc tấn công mạng và tránh bị đánh cắp thông tin cá nhân.

Kết hợp Ledger Nano X với ứng dụng Ledger Live để bảo mật tối đa và kiểm soát tài sản kỹ thuật số của bạn. Ledger Nano X giữ tiền và NFT của bạn ngoại tuyến và được bảo vệ.

3. Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử

Ledger Nano X hỗ trợ hơn 1500 loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm các đồng tiền phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Ripple. Thông qua Ledger Nano X có thể quản lý và đầu tư tiền điện tử của bạn mọi lúc, mọi nơi với Ledger và các đối tác. Dễ dàng mua, trao đổi, giao dịch tiền điện tử chỉ trong vài giây, một cách đơn giản, an toàn và thông minh.

4. Kết nối di động

Ledger Nano X có khả năng kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thông qua Bluetooth, giúp người dùng dễ dàng quản lý tiền điện tử của mình mọi lúc mọi nơi. Ledger Nano X là ví phần cứng hoàn hảo để quản lý tiền điện tử & NFT của bạn khi đang di chuyển. Nó kết nối với điện thoại của bạn bằng Bluetooth và có màn hình lớn để dễ sử dụng.

5. Dễ sử dụng

Giao diện của Ledger Nano X rất trực quan và dễ sử dụng. Người dùng có thể truy cập vào các tính năng của ví lạnh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Với những tính năng đặc biệt này, Ledger Nano X đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho những người muốn bảo vệ tiền điện tử của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ledger Nano X”