FJN Blockchain

Nhiệm vụ của chúng tôi là trao quyền độc lập & cá nhân hóa sức mạnh nó  

Mục đích của chúng tôi

FJN BLOCKCHAIN được thành lập vào đầu tháng 4 năm 2023 bởi CEO Nguyễn Trí Tài. Người có niềm đam mê về tiền điện tử đặc biệt ngành điện tử kỹ thuật số blockchain. Với mong muốn mang lại trải nghiệm về công nghệ blockchain một cách dễ dàng cho người mới tại Việt Nam. FJN Blockchain sẽ là tài liệu xứng tầm để người mới tiếp cận blochain một cách dễ dàng và tự tin nhất.

Với tiền điện tử blockchain đã dần đi đến không trung gian bảo mật tuyệt đối. Nhưng hiện tại vẫn có những chìa khóa được con người nắm giữ, từ đó bảo mật chưa phải là tuyệt đối. Nguy cơ tiềm ẩn bị hack vẫn còn là vấn đề cốt lõi của vấn đề trong blockchain nên việc gắn bó với tiền pháp định không có gì là lạ.

Lịch sử hình thành của chúng tôi

2023

Thành lập công ty – Trở thành đối tác bán hàng chính thức tại Việt Nam cho 3 thương hiệu: Safepal, Trezor, Ledger.

2024

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Chúng tôi không hẳn là những thứ quá cầu kỳ và khó hiểu, chúng tôi chỉ đang dần làm rõ những gì sẽ diễn ra trong tương lai cho bạn thấy một các dễ dàng hơn.

An toàn bảo mật.

Việc bảo mật thiết bị tài sản của bạn được chúng tôi nghiên cứu và tích hợp vào các thiết bị một cách cẩn thận. Nghiên cứu các cuộc tấn công tiềm ẩn và loại bỏ nguy cơ để chúng được thực hiện. Giờ đây thiết bị của bạn được tách khỏi các mối nguy hại ấy tuyệt đối.

Thay đổi mọi thứ lấy con người là trung tâm.

Việc giáo dục sử dụng ví điện tử hoặc hiểu về tiền điện tử là gì ? Chúng tôi luôn đồng hành để hướng dẫn khách hàng của mình hiểu được và luôn có một con đường tìm hiểu dễ dàng tự tin nhất ở mọi hành trình.

Bạn là vua bạn kiểm soát mọi thứ trong tầm tay.

Việc nâng cấp ứng dụng cũng như thiết bị kiểm soát tài sản của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu trong quá trình nghiên cứu. Nhu cầu của khách hàng luôn được ưu tiên để hình thành các sản phẩm có tính ứng dụng tốt nhất.